มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ

มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะกำหนดคลอด26มกรา17ที่ผ่านมาหมอกระตุ้นแล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

26 มกรา เหมือนกันค่ะแม่ มีท้องแข็งบางครั้ง ปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือน แต่ยังไม่แตกอีกคร้า อยากแตกแล้ว รอลุ้นต่อไป แม่อยากแตกเร็วๆ แม่ๆมีวิธีกระตุ้นธรรมชาติไหมค่ะ อิอิ

26เหมือนกันค่ะ หมอยังไม่กระตุ้นให้เลย เเล้วในท้องก็เงียบกริบเลย อยากเเตกเเล้วค่ะ🤣🤣

5mo ago

ทางนี้เงียบเหมือนกันค่ะสงสัยอยู่ในท้องแม่สบาย

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เงียบมากไม่มีอะไรเกิดขึ้นตอกจากรอแล้วรออีก

5mo ago

แม่ได้กระตุ้นปากมดลูกยังค่ะ

หมอกระตุ้นแบบไหนคะแม่บ้านนี้ยังไม่เคยโดนเลยค่ะ39wแล้ว เงียบมาก

5mo ago

มือหมอกวาดปากมดลูกค่ะแม่

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้ แต่ยังเงียบยุวเลยจ้าา

5mo ago

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

นั่งท่าผีเสื้อวันเดียวแตกเลยจร้า 39+3

ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆคะ

5mo ago

อิแม่อยากเจอไม่ไหวแล้วค่ะ😅