38+6 weeks

กำหนดคลอด17 ธันวานี้ อยากแตกแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนกำหนด17 ธันวาเหมือนกันมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้เจ็บท้องไม่มีมูก แต่เจ็บเรื่อยๆ กำลังจะไปรพ.แล้วค่ะ ให้หมอเช็คซะหน่อย 😂

17 ธันวาเหมือนกันค่ะ จะโดนยาเร่งคลอดวันที่17เพราะน้องไม่ยอมออก แม่ก็ไม่มีอาการ😂

กำหนด17 เหมือนกันคะ เมื่อเช้ามีมูกเลือด แต่ไม่ปวดท้อง ไม่แน่ใจต้องไปโรงบาลไหม

บ้านนี้14ธันวา มีแค่อาการเจ็บเตือนค่ะพรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้ว

บ้านนี้17ธันวาเหมือนกันคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด40 วีค ตั้งแต่เมื่อวานค่ะวันนี้ยังเงียบ

บ้านนี้39+3กำหนด16ธันวายังเงียบกริบเหมือนกันเลยเเม่

17เหมือนกันค่ะวันนี้ครบ39วีคอยากแตกแล้วค่ะ

17ธ.คเหมือนกันค่ะ แต่39+1แล้วยังเงียบอยู่เลย

16ธันวาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย