.

บ้านใหนลูกมีอาการโคลิคบ้างค่ะ บ้านนี้ 1 เดือน 10 วัน ลูกร้องตลอดเลยเวลาเดิม มากกว่า3 ชั่วโมง มีวิธีรับมือใหม แม่เหนื่อยมากเลย

1 ตอบกลับ

ลองเปิดเสียงปราบโคลิคในยูทูปแล้วรึยังคะ ? แม่บ้านนี้ ผ่านช่วงนั้นมาแล้วค่ะ ถ้ายังไม่หายคงต้องอุ้มวนไป หรือลองห่อตัวดูนะคะ อดทนเท่านั้นค่ะแม่ สู้ ๆ

4y ago

บ้านนี้เริ่มเป็นตั้งแต่อายุ 18 วัน มาหยุดร้องจริงช่วงเกือบจะสองเดือน ค่ะ หลังจากนั้นก็กลายเป็นเด็กนอนง่ายมาตลอดเลยค่ะ