ลูกคว่ำตอนกี่เดือน

บ้านนี้3เดือน10วันยังไม่คว่ำเลยค่า

6 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ล่ะคนแตกต่างกันนะคะแม่ เค้าพร้อมเค้าจะทำเอง เราลูกคนแรก3m3dคว่ำได้แล้ว คนที่สอง4m4dพึ่งจะคว่ำได้

บ้านนี้น่ากังวลมาก 5เดือนละจับคว่ำร้องทุกครั้งเลย

บ้านนี้ 3เดือน 16วันก็ยังไม่คว่ำค่ะ

ก้แล้วแต่พัฒนาการน้องนะคะ

บ้สนนี้คว่ำตอน3เดือนจ้า

บ้านนี้ก็ยังจ้า 😅