แม่ๆคิดว่าลูกน้อยที่น่ารักของเราควรนอนวันละกี่ชั่วโมงต่อวันกันบ้างคะ?

ใครกำลังมองหาคำตอบ ลองอ่านดูนะคะ ทารกแรกเกิด (0-3 เดือน): 14-17 ชั่วโมง ทารก (4-11 เดือน): 12-15 ชั่วโมง เด็กวัยเตาะแตะ (1-2 ขวบ): 11-14 ชั่วโมง เด็กก่อนวัยเรียน (3-4 ขวบ): 10-13 ชั่วโมง มาถึงตรงนี้ใครคิดว่าลูกนอนเยอะเกินไปตามช่วงวัยบ้างคะ ยกมือขึ้น

1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ 😊