สวัสดีค่ะหนูชื่อเด็กหญิงพัทธวรรณ ปรีเจริญ ชื่อเล่นน้องเนม ผ่าคลอดวันที่ 16 ธ.ค 62 น้ำหนัก 3540 ออกมา 26 วันแล้วค่ะ

บ้านใหนผมดก ดำ ยาว ป่างค่ะ

สวัสดีค่ะหนูชื่อเด็กหญิงพัทธวรรณ ปรีเจริญ ชื่อเล่นน้องเนม ผ่าคลอดวันที่ 16 ธ.ค 62  น้ำหนัก 3540  ออกมา 26 วันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลอมแหลมมากจ้าาา มีนิดหน่อย 55555