ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 26 ธ.ค 62 ตอนนี้ประจำเดือนขาด 6 วันค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 26 ธ.ค 62 ตอนนี้ประจำเดือนขาด 6 วันค่ะ
38 ตอบกลับ

ของ เเม่บ้านนี้ ขาดเเค่ 1อาทิตย์ คะ😊 เข้มมาก ถ้าอยากให้เเน่ชัดนะคะ ร.พ เจาะเลือดเลยเเม่ ของ เรา หมอ บอก ท้อง 100% 😊😊😊

เราก็เคยจางแบบนี้ไม่ท้องคะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจก็ไปตรวจรพ.ได้คะ ของเราตอนนั้นประจำเดือนขาด 1 อาทิตย์

ท้องจ้า น่าจะท้องได้4-5สัปดาห์แล้ว ถ้านับจากประจำเดือนครั้งล่ะสุด ☺️ รีบไปฝากท้องนะคะ

มาครั้ง​สุดท้าย​26ธค. เท่ากันเรย แต่ของเรา ตรวจ26มค. ขึ้น2ขีดค่ะ

ท้องจ้าา จางแค่ไหนก็ท้องจ้า ❤ ยินดีด้วยนะค้ะ ของเรา 6week

5y ago

ใปหาหมอมาแล้วต้า เลยรู้ว่า 6week

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ไปตรวจดูการฝังตัวของถุงครรภ์นะคะ

ตอนตรวจครั้งแรกจางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 15WK จ้า

น่าจะท้อง แต่ให้ชัวคือ อีก 2 วันน่าจะชัดกว่านี้

ชัวร์จ้า..บ้านนี้ตรวจก็จางค่ะตอนนี้.14+1Wแล้วค่ะ

ของเราก้อขึ้นแบบนี้จ้าตอนนี้38+2แล้วจ้า