น้ำหนักขึ้น🥺

ขอสอบถาบแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยนะคะ ท้อง 26+2 วีคแล้ว หมอนัดตรวจ วันที่6 ธ.ค. น้ำหนัก 59 kg หมอนัดตรวจอีก 27 ธ.ค. น้ำหนัก เพิ่มขึ้นเป็น 62 kg แบบนี้ปกติไหมคะ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรขึ้นแค่เดือนละ 1-2 โลค่ะ ของแม่ยังไม่ถึงเดือนเลย 3 โลแล้วคิดว่าเยอะไปค่ะ

2y ago

คิดว่าไปตามนัดปกติค่ะ แต่แม่ก็ควรระวังเรื่องการกินมากขึ้น

ของเค้าเดือนครึ่ง น.น.ขึ้นมา 3.9 โดนกลืนน้ำตาลและเจาะเลือดเลยค่ะ

2y ago

กลัวได้กลืนน้ำตาลเหมือนกันค่ะ🥺🥺🥺