อัลตร้าซาวน์บ่อยมีผลเสียไหม

บ้านแฟนไม่ยอมให้เราซาวน์ถ้าหมอไม่ได้สั่ง เขาบอกว่ามันไม่ดี แต่เราฝากรพ.รัฐซึ่งอุปกรณ์มีไม่พร้อมคิวก็เยอะ จนตอนนี้เข้า5เดือนแล้วเรายังไม่ได้รู้น้ำหนักลูกเลยว่าลูกได้รับไปพอหรือเปล่า

18 ตอบกลับ

ซาวทุกเดือนเลยค่ะบ้านนี้ฝากรพ.รัฐ แต่ไปซาวคลินิกเสียครั้ง500บาทค่ะมันไม่ดีตรงเสียตังค์แหละค่ะความสุขของคนเป็นแม่อยากเห็นพัฒนาการเค้า