อัลตร้าซาวน์บ่อยมีผลเสียไหม

บ้านแฟนไม่ยอมให้เราซาวน์ถ้าหมอไม่ได้สั่ง เขาบอกว่ามันไม่ดี แต่เราฝากรพ.รัฐซึ่งอุปกรณ์มีไม่พร้อมคิวก็เยอะ จนตอนนี้เข้า5เดือนแล้วเรายังไม่ได้รู้น้ำหนักลูกเลยว่าลูกได้รับไปพอหรือเปล่า

18 ตอบกลับ

ฝากโรงบาลของรัฐเหมือนกัน แต่หมอซาวด์ให้ทุกเดือนนะคะ

ไม่น่ามีผลเสียนะ ของเราหมอซาวให้ทุกเดือนเลยค่ะ

5y ago

คุณหมอไม่ได้เป็นหมอสูติ แต่ห้ามซาวน์แปลกเนาะ แต่เป็นเราเราเอาความสะบายใจดีกว่าค่ะ เพราะคนท้องแต่ละคนภาวะไม่เหมือนกัน เพราะน้องเป็นอะไรมาเราเองแหละที่จะเสียใจ สู้ๆนะคะ ลองปรึกษาที่บ้านดู มันอาจจะไม่มีอะไรแต่ปลอดภัยและป้องกันไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหมอนัดค่ะ ฝากพิเศษค่ะ

5y ago

บ้านนี้ฝากรพ.ชุมชนค่ะ ไม่มีฝากพิเศษ ไม่มีอุปกรณ์ผ่าคลอด ไม่มีหมอสูติ ไม่มีไรเลยเจ้าค่ะ😅

ไม่มีผลเสียค่ะแม่ ลองไปซาวที่คลินิคก็ได้จ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 😅

ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอ สบายใจดีค่ะ

ไปคลีนิคให้คุณหมอซาวได้นะคะ

เราซาวน์ทุกอาทิตย์

มีครับ เสียเงิน