8+2วีค

บ้านอื่นแพ้ท้องกันมั้ยเอ่ย.บ้านนี้สามีแพ้แทน.แต่เราอยากกินของเปรี้ยวมาก วันไหนไม่ได้กินเวียนหัวทันที.บ้านนี้ท้อง2 8+2วีคจ้า บ้านอื่นท้องที่เท่าไร กี่วีคกันแล้วบ้าง

8+2วีค
22 ตอบกลับ

พอๆกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แม่กินอาหารร้อนตลอดเลย ผลไม้กินสลับๆ กัน แต่ยังอาเจียนอยุ่ บางคืนกลางดึกก้ลุกมาอาเจียนค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่อ้วกแต่มันเหมือนมีอะไรอั้นอยู่ที่คอตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อของเเซ่บมา อะไรเปรี้ยวซื้อมาเเต่สามีเเพ้ท้องเเทน กินหมดไม่เหลือให้คนท้องเลยจร้า

สัปดาห์แรกที่เรารู้ตัวว่าท้อง พ่อเด็กอ้วกทั้งสัปดาห์เลยค่ะ แต่เราไม่เคยมีอาการแพ้เลย

4y ago

เห็นเค้าอ้วกละสงสาร แต่ก็ดีแล้ว อุ้มท้องแทนไม่ได้ แพ้ท้องไปแทนละกัน555

เละเทะเลยค่ะแม่🤣 แพ้จนน้ำหนักลงกินมาเลี้ยงปลาหมด พ้น 4 เดือนดีขึ้นเยอะเลย สู้ๆนะคะ

4y ago

ท้องนี้ไม่ค่อยแพ้ ท้องแรกน้ำหนักลงหลายโลเหมือนกันค่ะ

ท้องแรก12วีคต่ะแพ้ค่อนข้างมากตอนนี้กินได้ค่อนข้างเยอะแล้วค่ะ

4y ago

นี่ท้อง2ดีกว่าท้องแรกเยอะเลยค่ะ ไม่ค่อยแพ้เหมือนท้องแรก

บ้านนี้ไม่ชอบกินของเปรี้ยวเลย แต่อาหารชอบรสเปรี้ยว จนสามีงง

4y ago

บ้านนี้กินข้าวก้ต้องจานนึงรสเปรี้ยง

ท้องสองแต่ไม่ชอบกินของเปรี้ยวชอบของหวานมากกว่าค่ะ

4y ago

บ้านนี้ได้ทั้งเปรี้ยวทั้งหวานจ้า ท้องแรกกินกล้วยบวช ท้องนี้เริ่มอยากของหวานแล้วว

บ้านนี้23สัปดาร์3วันค่ะแพ้ยุค่ะแต่ไม่ค่อยบ่อยนัก

4y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้เท่าไรจ้า แต่ก็มีเบื่อข้าวนิดหน่อย

บ้านนี้ท้อง​ 3ค่ะ​ 10w5d ไม่เคยแพ้เลยซักท้อง😁😁😁

6w1dยังไม่มีอาการแพ้ใดๆ มีแต่อารมณ์เหวี่ยงมาก

4y ago

ไม่เบื่อเลย อยากกินอาหารรสหวาน รสเปรี้ยว