8+2วีค

บ้านอื่นแพ้ท้องกันมั้ยเอ่ย.บ้านนี้สามีแพ้แทน.แต่เราอยากกินของเปรี้ยวมาก วันไหนไม่ได้กินเวียนหัวทันที.บ้านนี้ท้อง2 8+2วีคจ้า บ้านอื่นท้องที่เท่าไร กี่วีคกันแล้วบ้าง

8+2วีค
22 ตอบกลับ

6w1dยังไม่มีอาการแพ้ใดๆ มีแต่อารมณ์เหวี่ยงมาก

4y ago

ไม่เบื่อเลย อยากกินอาหารรสหวาน รสเปรี้ยว