8+2วีค

บ้านอื่นแพ้ท้องกันมั้ยเอ่ย.บ้านนี้สามีแพ้แทน.แต่เราอยากกินของเปรี้ยวมาก วันไหนไม่ได้กินเวียนหัวทันที.บ้านนี้ท้อง2 8+2วีคจ้า บ้านอื่นท้องที่เท่าไร กี่วีคกันแล้วบ้าง

8+2วีค
22 ตอบกลับ

บ้านนี้9 อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ

4y ago

ใช้ค่ะ แต่ของเราของเปรี้ยวมาก่อนถึงกินข้าวอร่อย555

แซ่บมากค่ะแม่น้ำลายไหลเลยจ้า

4y ago

มากินด้วยกันจ้าา

น่าทานมากเลยค่ะ. น้ำลายแตกๆๆ

น้ำลายแตกแล้วค่ะแม่

อยากกินมากเลยค่ะ

เปลี้ยวปากเลย

4y ago

??

น่ากินมากค่ะ

4y ago

มากินด้วยกันค่ะ

ท้องแรกค่ะ

4y ago

สาธุค่า

อยากกินนน!

หิวเลยค่ะ