อยากรุ้ว่าแม่ๆได้ลูกเพศอะไรคลอดวันที่เท่าไรกัน

แม่ๆได้ลูกชาย.หญิงคะ บ้านนี้ท้อง2ได้ลูกชาย2ท้องแล้วคะ คลอด8ตุลาคม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด9ตุลาได้เพศหญิงสมใจสามีพ่อผัวเเม่ผัวมากเลยค่ะเฮกันทั้งบ้านเลย

กำหนดคลอด 5 พฤศจิค่ะ ท้องแรก ผู้ชาย ท้อง 2 ผู้หญิงค่ะ ได้ผู้หญิงสมใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง4ค่ะ แต่ลูกคนที่2 น้องผู้ชาย กำหนดคลอดปลายเดือนตุลาค่ะ

คลอด14ตุลา ท้อง3 ป้าหมอบอกผู้หญิง ท้องแรกผู้ชายท้อง2ผู้หญิง

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8ตุลาคมเหมือนกันค่าได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ท้อง2 ท้องแรกลูกชาย คลอดตุลาคม

ท้องแรกค่ะ ได้ลูกสาว กำหนดคลอด8ตุลาเหมือนกันค่ะ😍

บ้านนี้ท้อง2ได้หญิงค่ะท้องแรกก็หญิง คลอด12ตุลาคม

บ้านนี้ท้องแรก ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 31ตุลาเลย

ท้อง3ลูกสาวค่าาา19ตุลา ส่วน2ท้องลูกชายทั้งคู่😊