24 W 6 D แม่รอหนูอยู่นะลูก

บ้านนี้ไม่ได้ทาครีมบำรุงกันน่าท้องแตกเลยค่ะ ท้องแรกก็ไม่ได้บำรุง ดีที่น่าท้องไม่แตก ใครไม่บำรุงเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

24 W 6 D แม่รอหนูอยู่นะลูก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยทาครีมบำรุงเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกไม่แตกคลอดน้องออกมา 2.5 โล (คลอดก่อนกำหนด) ท้อง 2 คลอดน้องออกมา 3 โลพอดี (แตกนิดหน่อยช่วงใดล้คลอด) ตอนนี้ท้อง 3 แล้ว 27+2 week ยังไม่แตกเพิ่มค่ะ

2y ago

ลุ้นๆค่ะ