4เดือน แม่บ้านใหนรู้เพศแล้วคะ กำหนดคลอด18.ธ.ค

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

4เดือน  แม่บ้านใหนรู้เพศแล้วคะ กำหนดคลอด18.ธ.ค
2 ตอบกลับ

คลอด19 ธฺคยังม่ทราบเพศเลยจร้า

5y ago

น้ำหนักแม่ขึ้นแค่2โลจ้า แต่น้ำหนักลูกหมอนัดเดือนหน้าถึงรู้จ้า บ้านนี้ยังแพ้อยู้เลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า