กำหนดคลอด 10 ธ.ค 63

คุณแม่ กำหนดคลอด เดือน ธ.ค มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้ 37 วีค ลุ้นอยู่ว่าจะแตกก่อนรึป่าว😊😊

16 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 8 ธันวาคมค่ะบ้านนี้เจ็บเตือนหลายครั้งแล้วเมื่อไหร่จะเจ็บจริงซะทีแม่อึดอัดอยากแตกมากๆแล้ว เดี๋ยวเจ็บตรงนู้น เดี๋ยวปวดตรงนี้ทรมานมากอยากผ่าคลอดเลยค่ะแต่พ่อบ้านนี้ไม่อยากให้ผ่า 🥺🥺

3y ago

บ้านกำกนดคลอด22ธันวาท้องแข็งบ่อยบากแต่ไม่มีเจ็บท้อง

15ธันวาคะ เจบท้องเมื่อวานมาโรงบาลวันนี้เปิด3เซนแล้วค้า มีแอบกลัวนิดนึงแตกก่อนกำหนด

กำหนดคลอด11ธันวาน้องยังนิ่งอยู่เลยคร้าาา

3y ago

ลุ้นทุกวันเลย

บ้านนี้กำหนด 16 ธันวา 38+2แล้ว เงียบสนิทค่ะ

5 ธันวา ยังไม่แตกค่ะลุ้นเหมือนกัน😊

10 ธ.ค. มีแต่เจ็บเตือน ไม่ออกสักที

บ้านนี้10ธันวาแตกแล้ววันที่1ธันวา

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ อิจฉาจังทางนี้39 วีค ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า5ธันวาจ้า

38วีคแล้วค่ะ รอลุ้นอยุค่ะ