36+4 กำหนดคลอด 23 ธ.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ธ.ค. บ้างคะ แม่อยากเห็นหน้าลูกมากๆ เลย

36+4 กำหนดคลอด 23 ธ.ค.
149 ตอบกลับ

37+6แล้วค่ะ หมอนัดถี่ขึ้น จาก2สัปดาห์. เป็น5วัน นัดกระตุ้นปากมดลูกเตรียมคลอดค่ะ กำหนดคลอด24ธันวา แต่คุณหมดไม่ให้ถึงนะคะ จะให้คลอดก่อนค่ะ หน้าจะ39สัปดาห์. อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

36+1 กำหนดคลอด​ 28 ธันวาค่ะ​ แต่ผ่าคลอด​ 13 ธันวาค่ะ​ คุณแม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวานและอายุเยอะ​ แถวตัวเล็กอีก​ คุณหมอเลยให้ผ่าค่ะ

4y ago

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ คุณแม่

กำหนดแรก 29 ธันวาค่ะ แต่เป็นท้องแฝด หมอเลยบอกไม่น่าถึง กำหนดให้เป็น 19 ธันวา ไวขึ้นมาอีก 10 วัน 🥰

37+5กำหนดคลอด16ธันวาคมค้ะปากมดลูกเปิด1เซนกว่าตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค้ะยากเห็นแย่แล้ว

36+4 วีค กำหนด 24ธันวา อยากจะคลอดแร้วจ้าาาา อึดอัดมากกกก🤰🤰🤰 อยากเห็นน่าแร้วด้วย👶👶

โอ้วววว น้องคงอยากออกมาเต็มที่แล้วค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงไวทั้งคู่นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

คลอดง่ายๆนะคะแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้26w ก็เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณเช่นกันนะคะแม่

36+3กำหนดคลอด24ธันวา เริ่มมีอาการปวดจีดๆตรงปากมดลูกแล้วจ้า มีใครเป็นบ้างนะ

ตอนนี้39w กำหนด7ธ. ค. ค่ะ แต่หมอนัดเร่งยาวันที่2ธ. ค. อยากเจอน่าเต้มทีแร้ว

4y ago

คลอดง่ายๆ นะคะคุณแม่

ของเรานัดผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะตื่นเต้นก็ตื่นเต้นกลัวก็กลัว😄😄😄😄

4y ago

สุ้ๆๆๆนะคะแม่ของก็อีก2วันนัดผ่าเช่นกันคะแม่กลัวว