ขอดูท้องแม่ๆ 7 เดือน (28 วีค 3 วัน) กันหน่อยจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาว คลอด 15 พย จ้า

ขอดูท้องแม่ๆ  7 เดือน (28 วีค 3 วัน) กันหน่อยจ้า
37 ตอบกลับ

น่าจะเดือนกันยานะค่ะคุณแม่เพราะอายุครรภ์คุณแม่ห่างกัน กับบ้านนี้แค่5วันน่าจะเดือนเดียวกันนะค่ะ แม่บ้านนี้27+5วีคคะ กำหนด16กันยาค่ะ

4y ago

น่าจะต้นโพตน์ตั้งแต่ปีที่แล้วนะคะ ตอนนี้คุณแม่ท่านนี้เขาคลอดน้องแล้วค่ะ😊😊

ถ้าตอนนี้28วีค น่าจะคลอดกันยานะคะคุณแม่ เพราะบ้านนี้ก็28+3เหมือนกัน กำหนด10กันยา

ตลอดเดือยเดียวกันเลย อันนี้ 20 พย ค่ะ. .แต่ ตอน นี้ เรา 18. W ทำไม่ วีคเหมือนกันค่ะ

7เดือนทำไมจะคลอดเดือนพฤศจิกาค่ะ ตอนนี้เราท้อง4กว่าจะห้าหมอนั้นคลอด7พ.ยเลย

คุณแม่นับผิดหรือป่าวค่ะ เรา27วีค4วัน กำหนดคลอด15ก.ย.ค่ะ

แม่นับวันคลอดผิดรึป่าวค่ะ บ้านนี่25วีค กำหนดคลอด6ตุลา

28W แล้วเหมือนกันแต่กำหนดคลอดเดือนกันยานะคะแม่

นับผิดรึป่าวคะรึพิมผิดบ้านนี้22wนัดคลอด23ตุลาคะ

4y ago

จ้า

แม่บอกเดือนผิดหรือเปล่าคะ กันยาหรือเปล่า

เรา28+1 11กันยาจ้า แม่บอกเดือนผิดมั้ยคะ