ขอดูท้องแม่ๆ 7 เดือน (28 วีค 3 วัน) กันหน่อยจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาว คลอด 15 พย จ้า

ขอดูท้องแม่ๆ  7 เดือน (28 วีค 3 วัน) กันหน่อยจ้า
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็28วีค3วันค้ะ นัดคลอด9กันยา😊

ของเราก็28วีคแต่เราคลอดกันยายนค่ะ

น่าจะ ก.ย.ไหมคะแม่ เรา27w2d. ยัง17. ก.ย เลย

พร้อมกันเลยคะ แต่ของเราได้ลูกชาย

นับวันผิดรึป่าวคะแม่ คลอด15 พยเลยหรอ

4y ago

อันนี้น่าจะ 15 พ.ย ปีที่แล้วหรือเปล่าคะ

27วีค1วันค่ะ แต่กำหนด19กันยา นะคะ

บ้านนี้28week1วันกำหนด 12กันยาค่ะ

ท้องเนียนสวยค่ะ​ ไม่แตกเลย

คุณแม่มีโรคประจำตัวไหมค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย29สัปดาห์6วัน