คลอด พย.ขนาดท้องแม่ๆเท่าไหนบ้างคะ

20 วีค ท้องเท่านี้ไม่ถือว่าเล็กไปใช่มั้ยคะ

คลอด พย.ขนาดท้องแม่ๆเท่าไหนบ้างคะ
47 ตอบกลับ

33วีค น้ำหนักขึ้นมา3โลเองค่ะ หมอบอกว่า ถ้าน้องสมบรูณ์ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักแม่ขึ้นใหญ่หรือน้อยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะก็ไม่ใช่ว่าตน้องจะตัวโตนะคะ อาจจะลงแม่ทั้งหมดเลยก็ได้ที่ขึ้นเยอะไ

คลอดเดือน พย. แต่ตอนนี้ 20 w ใช่หรอค่ะ น่าจะคลอดสิงหานะ หรือถ้าคลอด พย. จริง ๆ ตอนนี้ไม่ถึง 20 w แน่นอน ของเรา 26 w กำหนดคลอด 2 กค.

ปกติคะ แม่ทานอาหารบำรุงปกติเร้ยคะ โฟกัสแค่ที่น้ำหนักน้องก้อพอถ้าหมอว่าน้ำหนักน้องปกติก้อไม่ทีอะไรต้องกังวลคะ

นับผิดแล้วล่ะค่ะ ถ้า20วีคจริงต้องคลอดสิงหาละค่ะ น้องเรา19วีค กำหนดก็กลางสิงหา

นี้ 36 weeks คนยังมองไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง แต่น้ำหนักน้องเกินเกณแล้ว. อย่ากังวนเลยค่ะแม่ :)

เดี๋ยวก็ค่อยๆขยายขึ้นค่ะ อย่าลืมทานอาหารให้ครบห้าหมู่ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ

เราก็คลอด พ.ย. แต่ตอนนี้ 11w ค่ะ กำหนดคลอดอัปเดตจากสมุดสีชมพูที่โรงพยาบาลให้มาค่ะ

แอบเล็กอยู่นะคะ อาจเป็นเพราะท้องสาวด้วย ให้ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ว่าปกติหรือไม่

เท่านี้เลยค่ะ ไม่มีใครเชื่อว่าท้อง5เดือนเลย มีแต่คนบอกว่าท้อง2เดือน ท้องเล็ก

กำหนดคลอดพย.ไม่น่าใช่20วีคนะ นี่กำหนดคลอดตค. ตอนนี้เพิ่งจะ15วีค1วันเอง