มีนา63

ใครแตกเดือนมีนา63บ้างค่ะ

มีนา63
176 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 มีนา แต่หมอคาดว่าน่าจะผ่าปลายเดือนกุมภาค่ะ เพราะมีความเสี่ยงเยอะ

20มีนา63จ้าาา✌✌แต่เราแม่เลี้ยงเดียวจ้าา

5y ago

สู้ๆจ่ะ

มีนาค่ะ เดือนเดียวกับคุณพ่อคุณแม่เลย

9 มีนาค่า ท้องยังไม่ออกเลย

11มีนาไม่เหมือนคนท้อง(ท้อง2)

บ้านนี้มีนาเหมือนกันคะ 😁

16มีนาคม63ยังไม่ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้ค่ะ25มีนา

20มีนาคมไม่ทราบเพศค้ะ

3มีนา ผญ เหมือนกันค่ะ