?

4เดือนเเร้วยังใม่เลิกทานของเปรี้ยวเรยค่ะชอบมาก?? เเม่คนไหนกำหนดคลลอด มีนา63บ้างค่ะ

?
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติเป็นคนชอบกินของเปรี้ยวมากๆมะม่วงซื้อกินทุกวันพอท้องไม่คิดอยากกินของเปรี้ยวเลยเสยๆมีก็ยังไม่หยิบมากินอยากแต่ของหวานๆทั้งๆที่เมื่อก่อนต้องได้กินไม่ได้กินวันไหนจะนอนไม่ได้กินแทนข้าวก็ได้คนไม่รุจักก็จะว่าท้อง พอท้องจริงๆไม่กินของเปรี้ยวเลยแปลกมาก

บ้านนี้คนนึ่งนะชอบกินมากของมักดองของเปรี้ยว พอท้องก็กินมะนาวเป็นลูกๆเลยมะขามมะยมอารายกินหมดของเปรี้ยวๆ พอท้องหายแพ้ จนทุกวันนี้ 8 เดือนไม่เอาของเปรี้ยวเลย 555555 นิดนึ่งก็กินไม่ได้เลยเปรี้ยว 5555555

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงของหมักดอง ของแช่อิ่มนะค่ะแม่ บ้านนี้ไม่กินของเปรี้ยวเลยค่ะ ส้มตำก็ไม่กิน อยากกินแต่ของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ

คุณแม่พิมผิดหรือป่าวค่ะ สรุปมีนาคมหรือมิถุนายน 😁😁 บ้านนี้ไม่กินของเปรี้ยวค่ะ กินแต่ของหวานกำหนดคลอดต้นเดือนพฤษภาล่ะ

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่7แล้วชอบทานของปรี้ยวเหมือนกันค่ะแต่จะทานน้อยกว่าช่วงเริ่มท้องแรกกกค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่เริ่มท้อง จนใกล้คลอดเลยค่ะแม่ นี่เห็นรูปยังน้ำลายไหลเลย 555

กำหนดคลอดแม่ไวไปมั้ยค่ะ อิอิ บ้านนี้6เดือนคลอดต้นเดือนสิงหา 😂😂😂

ของดองบ้านนี้งดเลยจ้ะ กินผลไม้สดทุกวันค่ะ ขาดไม่ได้ชอบผลไม่ค่ะ

หนู27+1 มะม่วงเปรี้ยวนี้ขาดตู้ไม่ได้เลยคะกินแล้วสดชื่นมีพลังคะ

ทานได้ผลไม้รสเปรี้ยวแต่ต้องสดๆนะคะควรเลี่ยงของหมักดองค่ะ