แม่ๆ ตั้งชื่อน้องว่าไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ ชื่อน้องมังกร กำหนดคลอด 1 ตุลาจ้า

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อน้องเท็นค่ะ เอาข้องจองกับพ่อค่ะ ชื่อจริงด.ช. ธนพลจ้า กำหนด4สิงหาค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วไม่รู้จะออกก่อนหรืออะไรเลย

ได้ผู้ชายค่ะ แพลนไว้ผ่าคลอด 20 กรกฎาค่ะ ชื่อเล่น น้องฮาคิมค่ะ ด.ช.ธีร์กวินค่ะ พี่สาวน้องชื่อ ด.ญ.ธีร์วรา ค่ะ ชื่อเล่น น้องฮาน่า ค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม ชื่อจริงจะเอาชื่อ ด.ช. กุญจ์สิริลัญฉกร ค่ะ ชื่อเล่น ยังเลือกแบบลังเลๆอยู่เลยคะ

5y ago

ทานโทดนะคะคุณแม่ ชื่อนี่มีความหมายว่าอะไรคะ

ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ 😍 ตั้งชื่อน้องไว้ว่า แอนเจโล่ค่ะ ชื่อจริงกับชื่อเล่นอันเดียวกันเลย กำหนดคลอด 20 กค ค่ะ 👶❤️

น้องคลอดเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้วครับ น้องชื่อ มาม่อน หรือ ด.ญ.บัวพิชญา

บ้านนี้ลุกชายค่ะ กำหนดคลอด8สิงหา ชื่อจิง ด.ช.ยศกร ค่ะ ชื่อเล่นน้องไบร์ทตันค่ะ

บ้านนี้ คลอด 27. ก.ค. ค่ะ ชื่อน้องกัปตัน ชื่อจริงจะให้ชื่อว่า ด.ช. นฤบดินทร์ค่ะ

ผู้ชายค่ะ กำหนด7ก.ค ชื่อน้องติณณ์ติณณ์ ชื่อจริงยังตกลงกันไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ได้แค่ชื่อจริงค่ะ ผู้ชาย เด็กชายจักรภัทรครับ กำหนด13สิงหาคม

กำหนดคลอด8กรกฎาคมค่ะ ตั้งชื่อไว้ว่า น้องยูฟ่า ชื่อจริง นาวินทร์ค่ะ