คลอดเดือนตุลา

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ​ แม่บ้านนี้1ตุลาจ้า??

117 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลา ค่ะ. แต่บังเอินมาคลอดก่อน คลอดเมื่อวันที่7 กันยายน 36+6 วิคค้ะ. น้ำหนัก2960 น้องแข็งแรงดีค้ะ

กำหนด8ตุลา วันนี้มีมูกใส ท้องแข็ง หน่วงท้อง แล้วคะ แต่ยังไม่ไปหาหมอกลัวไปแล้วแป้ก

5y ago

ใช่แล้วคะแม่ บ้านนี้ก็รอลุ้นยุ่คะ มูกใสมา2วันแล้วคะ

กำหนดคลอด11 ตุลาค่ะ แต่หมอบอกใกล้แล้ว กลัวไม่พ้นเดือนกันยาแน่ๆ 😆

8 ตค.คะ แต่เป็นภาวะเสี่ยง หมอให้คลอด 38วีค คือปลายเดือนนี้คะ

11 ตุลา ค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะถึง หรือเปล่า อิอิ

บ้านนี้ 31ตุลาจ้า รอชมน้องอยู่นะคะ ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้กำหนด31ตุลายังไม่เคลื่อนวันเเม่เเต่นิด

กำหนด2ตุลา ยังไม่มีวี่เเววว่าจะคลอดเลยค่ะ

31 ตุลา ค่ะ แต่น้องหลับหัวลงอุ้มเชิงกรานละค่ะ 55555

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัว

2ตุลาค่ะแต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้จากหมอบอกจะคลอดก่อนกำหนด นอนอย่างเดียว ตอนนี้38วีคเริ่มเดินตลาด เดินห้างเพื่อกระตุ้นคลอดง่ายๆค่ะ อึดอัดมาก