น้ำหนักลูก

32+4วีคแม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะหมอบอกน้องตัวใหญ่นะคุณแม่😊แม่บ้านอื่นกี่วีคกันค่ะน้องหนักกี่โล.กำหนดคลอด2ตุลาจ้า

น้ำหนักลูก
28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตค วันที่ 13/8/21 นี้จะไปอัลตราซาวด์ ลุ้นอยู่ค่ะว่าน้องจะหนักเท่าไร ตอนนี้แม่ก็เริ่มเดินไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยคะคลอด3 ต.ค

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 30 วีค 3 วัน เดี๋ยววันที่ 13 ส.ค.นี้หมอนัดซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ

ของเรา31W นน.1900+ เกินเกณฑ์มากคะ แม่เป็นเบาหวานด้วย แต่นน.แม่ขึ้นแค่5โลเอง 😂

ตอนไปหาหมอ 31+5 น้อง นน 2250g ค่ะ ตอนนี้แม่ก็เริ่มเดินไม่ไหวแล้วคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน 32+5 วีค นน.น้องอยู่ที่ 2500 g ตอนนี้ 33+3 วีคแล้วค่ะ

จมูกสวยมากจ้า บ้านนี้ แก้มเยอะเหมือนกันค่ะ 37 วีคนิ่งมาก

32+2 ค่ะ กำหนด5ตุลา แต่น่าจะได้ผ่าคลอดสิ้นเดือนกันยาค่ะ

บ้านนี้33wกำหนด30กันยาน้ำหนักน้อง2488หมอบอกเกินเกณฑ์จ้า

30+4 หนัก 1616 แก้มหนูแน่นมาค่า กำหนด 13ตุลาค่า

หาหมอเมื่อ 9 ส.ค. 29+5 วีค น้องหนัก 1,603 กรัมค่ะ