ทีมตุลาคมจ้า

แม่บ้านไหนคลอดตุลาบ้างค่ะ กี่สัปดาห์แล้วบ้าง บ้านนี้ 35w4d กำหนดคลอด 14 ตุลาจ้า

ทีมตุลาคมจ้า
80 ตอบกลับ

37+5 กำหนด 1 ตุลาคะ ตอนนี้มีแต่เจ็บเตือน ไม่เจ็บจริงสักที อยากแตกแล้ว

วันเดียวกันเลย จะคลอดก่อนไหมรอลุ้นค่ะ😁😁

บ้านนี้2ตุลา 37+4วัน อยากออกเตมที่เเล้วจร้า

บ้านนี้ 33+6 กำหนดคลอด 28 ตค.ได้ลูกชายจร้าา

บ้านนี้ 34 สัปดาห์ กำหนดผ่าคลอด 19 ตุลาคม

36+2 กำหนดคลอด12ตุลา น้ำหนัก3000กรัมแล้ว~~~

บ้านนี้คลอดกำหนดคลอด15ตุลาจ้า

14ตุลากำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

35w4d หมือนกันจ้า แต่กำหนดคลอด16จ้า😁

บ้านนี้ 35 สัปดาห์ กำหนด 21 ตุลา จ้า