กำหนดคลอด16ตุลาจ้า

ท้องเล็กไหมค่ะเเบบนี้โดนทักว่าท้อวเล็กถ้าใส่ตัวใหญ่จะไม่รู้ว่าท้องเลย✌️😊💗👶

กำหนดคลอด16ตุลาจ้า
27 ตอบกลับ

โฟกัสน้ำหนักลูกพอค่าา ถ้าหมอบอกว่าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องแคร์ใครทักเล็ก ช่างเขาค่ะ 🥰เรารู้ตัวเราก็พอค่ะแม่ ขอให้คลอดปลอดภัยน้าา

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

16 ตุลา เหมือนกันคะ น้องดิ้นเก่งมาก แม่เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ ฉีดอินซูลีน ตอนนี้ติดโควิดรักษาตัวอยู่คะ

3y ago

สู้ๆนะค่ะเเม่

บ้านนี้15ตุลา เด็กชายค่าา😊💕 น้ำหนักขึ้น 8กิโลแล้วค่ะ มีแต่คนบอกว่าแม่ตัวเล็ก ท้องแอบใหญ่นิดนึงง😆

3y ago

บ้านนี้ตัวอ้วนมากค่ะขึ้นมาเเค่3-4โลเเตกพิวเเตกไปหมดเเล้วว😅

ตอนครรภ์7เดือนยังมีคนทักท้องเล็กอยู่เลยค่ะ พอเข้าเดือนที่8ท้องใหญ่มาก จนทุกคนทัก

ไม่เล็กนะคะ เหมือนจะใหญ่กว่าของบ้านนี้อีก กำหนด 30กย. จ้า นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ดี

3y ago

ขาเริ่มมีแตกเหมือนกันค่ะ แต่ท้องยังอยู่ดี ลุ้นกันต่อไปว่าจะรอดไหม😁

27ตุลา บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันจร้า คุณหมอบอกลูกน้ำหนักดี800gค่ะ😍😍

น้องดิ้นเก่งมั้ยคะ บ้านนี้ดิ้นเบามากนานๆจะมีแรงไปสักที

ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรแล้วค่ะคุณแม่🥰

คลอดตุลาเหมือนกันจ้ามีแต่คนว่าท้องเล็กเหมือนกัน