ทีมมีนาแตกกันยังค้าบบ

บ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วงับบ คลอดวันที่ 7 มีนาค่ะ 07:49 อายุครรภ์ 38+2 + ทำหมันปิดอู่

ทีมมีนาแตกกันยังค้าบบ
2 ตอบกลับ

ทำหมันเจ็บมั้ยคะแม่ แอบกลัว

7mo ago

ถ้าคลอดธรรมชาติ ตอนทำหมันเราไม่รู้สึกค่ะแม่ เพราะหมอเค้าจะให้ยาสลบค่ะ จะรู้สึกปวดๆตึงๆแผลหลังยาหมดฤทธิ์ค่ะแม่😊

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆ😊😊😊