แตกแล้วค่ะ

39+2w คลอดวันที่25มีนา กำหนดคลอดวันที่30มีนาค่ะ?

แตกแล้วค่ะ
32 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย สงสัยต้องได้ผ่า

ยินดีด้วยนะจ้ะ..เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆจ้า

น่าชังมากจ้า ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักจัง😍

น่าชังมากเลยค่ะ จมูกสวยมาก❤️

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ดั้งพุ่งเลยลูกกก น่าชังมากก

ยินดีด้วยนะคะ ดั้งพุ่งเลย

ยินดีด้วยนะจ้าคุณเเม่

น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะ