คลอดแล้วคะ

น้องเฮเดย์ คลอดวันที่10ตุลาคม 2562 อายุครรภ์38+4 น้ำหนักแรกเกิด 4070 ??

คลอดแล้วคะ
43 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคร้า น้องตัวใหญ่มากเลยบำรุงยังงัยค่ะเนี้ย

แม่บำรุงยังไงค่ะ อยากให้น้องออกมาจ้ำม่ำแบบนี้บาง

ยินดีด้วยค้า ขอเคล็ดลับน้ำหนักตัวลูกหน่อยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​ น้องจ่ำม้ำมาก

คุณแม่บำรุงยังไงคะ น้ำหนักดีมาก

ยินดีด้วยค่าาา ชอบชื่อจังน่ารัก

ยินดีด้วยคะคุณแม่น้องจ่ำม่ำมาก

ยินดีด้วยค้าแม่บำรุ่งยังไงค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ...จ้ำม่ำจัง 😍