แท้ง

บ้านนี้แท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ??? ? สามารถปล่อยได้เลยมั้ยคะ ?ถ้าปล่อยแล้วอีกนานมั้ยกว่าจะติด ?ถ้าติดแล้วมีโอกาสแท้งอีกมั้ย ?ต้องพักมดลูกก่อนมั้ยคะ ?พักกี่เดือนถึงจะปล่อยได้

6 ตอบกลับ

1. ของเราแท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ 2. แท้งไปเมื่อ 14 กุมภาค่ะ รอประจำเดือนมา เมื่อวันที่ 23 มีนา หมด 26 มีนาค่ะ หลังจากหมดแล้วก็ปล่อยเลยค่ะ เพราะหมอบอกว่าสามารถตั้งครรภ์ต่อได้เลยค่ะ 3. ตอนนี้ยังรอดูอยู่ค่ะว่าจะติดไหม 4. โอกาสแท้งมีมากกว่าคนตั้งครรภ์ปกติค่ะ หมอบอกว่าเคยแท้งแล้ว ก็สามารถแท้งอีกได้ค่ะ ถ้ารู้ว่าท้องต้องรีบไปพบแพทย์ เพื่อให้ดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ เคสของเรา 5W ค่ะ หมอบอกโครโมโซมผิดปกติค่ะ เลยแท้ง

อยู่ที่ว่าแท้งน้องตอนกี่วีคด้วยค่ะ​ เราเคยแท้งตอน20วีค​ ควรพักมดลูกยาวนาน6ด.ขึ้นไป​ ระหว่างนี้บำรุงร่างกาย​ จิตใจให้ปกติ จดบันทึกปจด.​ บำรุงสามี​ ปล่อย2ด.ติดละจ้า

ลองอ่านในนี้ดูนะคะแม่มีบอกค่อนข้างละเอียดค่ะ https://th.theasianparent.com/แท้งแล้วอยากท้องอีก-คุณแม่ควรดูแลตนเองอย่างไร

5y ago

ขอบคุณค่ะดีมากๆเลยค่ะ

คุณแม่ท้องได้กี่weekคะ แล้วก่อนจะแท้งอาการคนท้องหายไปไหม

บ้านนี้แท้งครบ ตอน 6w ผ่านมา 2 เดือน น้องมาค่ะ

ควรรออย่างน้อย6เดือนค่ะ