แท้ง

น้องมาแบบไม่ได้ตั้งตัวแต่น้องก็ไปแบบไม่ตั้งต้วเหมือนกันแท้งสองครั้งติดกันแล้ว😭😭😭

แท้ง
26 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแบบไม่ทันตั้งตัวเพราะปกติประจำเดือนมาแบบไม่ปกติอยู่เเล้วเลยไม่นึกว่าจะท้อง ท้องน้องได้2-3เดือน ก็แท้งแบบไม่ทันได้ตั้งตัวอีก ผ่านไป7เดือนน้องมาใหม่เเล้ว ตอนนี้จะ3เดือนเเล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่สู้ๆๆค่ะ เราก็ก่อนหน้านี้แท้ง2ครั้งติดกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้เราท้องรอบ3ได้37วีคแล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เรากับสามีก็รอน้องมาเกือบสองปี พอจะไปปรึกษาหมอ ดันป่อง ...ตอนนี้น้องหลุดไปแล้วค่ะ ตอน 8 วีค 😢

ดูแลตัวเองให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ รอวันที่น้องมาใหม่อีกครั้ง เพราะถ้าเคยแท้งแล้วก็จะแท้งง่ายค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ น้องคงยังไม่พร้อม น้องต้องมาอีกแน่ๆค่ะแม่ สู้ๆ

ทำงานหนักหรือเปล่าคะ ท้องต่อไปถ้ารู้ว่าท้อง นอนอยู่เฉยๆเลยค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะสู้ๆๆค่ะเดียวน้องก่อกลับมาค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ขอให้น้องกลับมาเร็วๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ เด่วน้องก้มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เคยเสียน้องไปครั้งนึง