เจ็บท้องเตือนแล้ว อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ พอเริ่มมีการเจ็บท้องเตือน อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บท้องเตือนแล้ว อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด
2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ อาการไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้37+3 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องก่อนๆก้เจ็บคลอดเลย ไม่มีเตือน😀

3y ago

ค่ะแม่

ของเรา1อาทิตย์ต่อมาก็คลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่