แม่ๆ12wท้องเริ่มออกรึยังคะ

บ้านนี้เริ่มป่องแล้วค่ะ ไปทำงานแม่ๆเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆ12wท้องเริ่มออกรึยังคะ
24 ตอบกลับ

ท้องเริ่มออกก้อเริ่มใส่ค่ะ บางทีก้อใส่กางเกงคนท้องรึไม่ก้อใส่กางเกงที่ไม่รัดท้องใส่แล้วรู้สึกสบายไม่อึดอัดภาพนี้ตอนจะนอนจ้า555

15วีคค่ะ เริ่มใส่บ้างแล้ว แต่ไม่บ่อย แค่เวลาไปข้างนอก เช่นหาหมอ

ใส่ไวตั้งแต่ 8 วีคเลยค่ะ กลัวคนเดินชน กลัวคนว่าเดินช้า 5555

บ้านนี้ห้าเดือนจะเริ่มเห็นๆจ้าา ถ้าไม่สังเกตก็ไม่เห็น

12wท้องแรกชอบใส่อยู่บ้าน แต่นอกบ้านชอบใส่กางเกง

15 วีค. ตอนยืนท้องออกใหญ่มาก. พอนอนราบ หายไปเลย😅

กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะแม่ บ้านนี้ 24 มกรา 😊

3เดือนก็ใส่แล้วค่ะ ใส่กางเกงแล้วอึดอัด😊

5เดือนเริ่มออกเหมือนคนกินอิ่มเลยค่ะ

บ้านนี้สี่เดือนค่ะ ก็ใส่ชุดคลุมเลย