แม่ๆ12wท้องเริ่มออกรึยังคะ

บ้านนี้เริ่มป่องแล้วค่ะ ไปทำงานแม่ๆเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆ12wท้องเริ่มออกรึยังคะ
24 ตอบกลับ

ของเรา13สัปหาด์4วันท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ 20w ยังไม่ค่อยเห็นเลยจ้า

บ้านนี้22 วีคท้องพึ่งออกจ้า

บ้านนี้ 3 เดือนก็ใส่แล้วค่ะ

บ้านนี้18วีค ยังไม่ใส่คะ

กำหนดคลอดเดือนไหนคะแม่

4y ago

เดือนเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ 24 มกรา

4เดือนกว่าๆเพิ่งใส่ค่ะ

บ้านนี้27w. พึ่งจะใส่ค่ะ

12w3d มีแต่พุงแม่ค่ะ555555

11w ท้องสองค่ะ🥰