#ทีมสิงหา66

แม่ๆ ทีมสิงหา ท้องเริ่มออกรึยังคะ รู้สึกตุบๆรึยังเอ่ย?? ขอเราอ้วนอยู่แล้วท้องยิ่งออก บางครั้งก็รู้สึกเหมือนลูกตอดเลยค่ะ☺☺

33 ตอบกลับ

ทีมสิงหาค่ะ ปกติแม่มีหน้าท้องอยู่แล้วท้องเลยออกเร็วออกตั้งแต่12wตอนนี้14w2dแล้วค่ะไม่แน่ใจว่าน้องตอดหรือแม่คิดไปเองเพราะรู้สึกได้มา2วันแล้วค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

1y ago

บ้านนี้วันที่7ก้อ12สัปดาห์

บ้านนี้ก็เป็นคนมีพุงอยู่แล้ว เลยไม่รู้ว่าท้องออกหรือพุงที่ใหญ่ออกมา แต่เรื่องตอดตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 14 วีคค่ะ

บ้านนี้ 11+5 ค่ะ เป็นคนหน้าท้องบางรู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่ 9w จนตอนนี้ก็ยังตอดอยู่แต่ไม่บ่อยค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้10w3d ไม่รู้ว่าลูกตอดรึคิดไปเอง แต่ตอนซาวด์2วันก่อนเห็นขยับแขนขาแล้วจ้าา #ท้องแรก

1y ago

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด5วีคนู่นเลยค่ะ

บ้านนี้10วีด5วันเปนคนหน้าท้องบ้างรุ้สึกว่าตอดตั้งแต่9วีดตอนนี้ยิ่งตอดบ่อยขึ้นค่ะ

เราท้อง3แร้วตอนนี้12 W แต่ทำไมท้องไม่ออกเรยนอนรุ้สึกยังแบนราบเหมือนตัวเองไม่ท้องเรย

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ เริ่มรู้สึกตุ๊บๆที่ท้องแล้ว บางครั้งท้องเป็นรูปคลื่นค่ะ

เราเป็นคนตัวเล็กออกแต่ท้อง รู้สึกว่าตอนเหนื่อยน้องตุบๆแล้วคะ ทีมสิงหาคมคะ

ทีมสิงหาเหมือนกันคะ แต่ยังไม่ตอดเลยคะ หน้าท้องไม่ออกคะเป็นคนอ้วน😅

ทีมสิงหาเหมือนกันจ้า บ้านนี้เจ้าแฝด ยังไม่มีวี่แววเลย ท้องเล็กด้วยจ้า