ท้อง 6 week ท้องเริ่มออกรึยังคะ

ตอนนี้เริ่มออกแล้ว บ้านอื่นท้องเริ่มออกกันกี่เดือน

30 ตอบกลับ

ออกแล้วค่ะท้องใด้2เดือนท้องใหญ่มากค่ะ จนคนแถวบ้านบอกจะใด้ลูกแฝดรึป่าว🙂🙂

ออกตอนเดือนครึ่งค่ะ(ท้องสอง)ออกจนแม่ทักกลัวจะได้ลูกแฝด😂

5-6เดือนค่ะ ช่วง3เดือนแรกน้องตัวเล็กนิดเดียว ไม่กี่เซนเองค่ะ

บ้านนี้ออกตอน4เดือนจร้า แต่ท้องเล็ก อาจจะเป็นเพราะท้องแรก

6 w แค่เดือนครึ่งเองนะ ยังไม่ออกจ้า. ออกชัด 6เดือนอ่ะ

ไม่ออกจ้า บ้านนี้ท้องออกตอนท้องได้6-7เดือน

ตอนนี้ 7 weeks แล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา 2 โลแล้วคะ

บ้านนี้19วีคล่ะ ถ้าไม่สังเกตก็ไม่เห็นนะคะ

จะ6เดือนแล้วยังไม่ค่อยออกมาเลยจ้า

7วีค นน.ลงไปสี่กิโลค่ะ 😭😭 แพ้ท้องมาก

5y ago

13วีคลงไป4โลเหมือนกัน