รู้เพศลูกกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ท้องได้12w แม่ๆ รู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

12 วีคค่ะ หมอแจ้งว่าเพศชายจะเห็นไวและชัดกว่าเพศหญิงค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความชำนาญการดูของหมอด้วยนะคะ 🥰

บ้านนี้เจาะเลือดนิฟตี้เลยรู้เร็วค่ะ แต่ตอนไปซาวด์ตอน 19-20 วีค ก็เห็นเพศจากซาวด์แล้วนะคะ

บ้านนี้ก็12W แต่โดนนัดอีกทีตอน 20 Wเลยไม่รู้ว่าจะได้รู้เพศตอนไหนคะ รพ นัดยาวมากกก

บ้านนี้จรวจนีฟตี้ตอน 12 วีค รุ้เพศเลยค่ะ แต่ตอนซาว 17 วีค น้องไม่ให้เห็น

บ้านนี้ตรวจนิฟ รู้ตอน 12 สัปดาห์ แต่ซาวด์เห็นชัดๆ ตอน 16 สัปดาห์ค่ะ

16 วีค ยังหนีบไว้อยู่เลยค่ะ หมอนัดอีกทีวีคที่ 20 ไม่รู้จะเห็นไหม 😂

บ้านนี้จำวีคไม่ได้ แต่จำได้ว่าทราบตอน7เดือนค่ะ ลุ้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้ วันที่31เดือนนี้ ก็จะได้รู้ว่าจะได้เพศชายหรือเพศหญิง

2y ago

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ นัดดูเพศเหมือนกัน 😅

ทางนี้ตรวจ nipt รู้ตอน 11 วีคค่ะ ซาวด์ซ้ำ 12วีค ผลตรงกันค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ รู้ผลตั้งแต่ 16 Week จร้า