ภูมิแพ้ น้ำมูก จาม ขณะตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ ช่วงตั้งครรภ์มานี้มีอาการภูมิแพ้บ่อยขึ้น ชอบจาม มีน้ำมูกใสๆ ขอบตาดำ มีผลอะไรต่อลูกน้อยไหมคะ (ตอนยังไม่ได้ตั้งครรภ์ปกติแพ้อากาศ แพ้ฝุ่นค่ะ แต่จะนานๆเป็นที เป็นไม่หนักเท่าตอนตั้งครรภ์ค่ะ) #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะ เราก็เป็นต้องกินยาพ่นยาประจำ

3y ago

กินยาแก้แพ้ยี่ห้ออะไรคะ อันนี้คุณหมอให้กินคลอเฟ ได้ แต่นานๆจะกินสักทีนึงค่ะ ต้องจามไม่หยุดจริงๆ