ภูมิแพ้

แม่ๆบ้านไหนเป็นภูมิแพ้ตอนท้องบ้างแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

มียาแก้แพ้ที่คนท้องสามารถทานได้ค่ะ แต่ต้องปรึกษาหมอก่อน เพราะยาแก้แพ้บางตัว มันจะแบ่งเป็นไทด์ a และ b สำหรับคนท้องแต่ละไตรมาส บ้านนี้ก็เป็นภูมิแพ้มาตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนไม่ท้องก็กินยาแก้แพ้เม็ดสีเหลืองเล็กๆ พอท้องหมอก็เปลี่ยนยาให้

4y ago

ขอบคุณคะ พรุ่งนี้จะลองถามหมอดูจ้า