ภูมิแพ้

ตั้งครรภ์16w เป็นภูมิแพ้ (จาม น้ำมูกไหล) เป็นแบบนี้ทุกวันตอนกลางคืน ตอนกลางวันก็มีบ้าง จะเป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ไหมค่ะ กลุ้มใจมากเพราะจามแต่ละที ติดๆกันหลายครั้ง สะเทือนไปถึงท้อง

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายแน่นอนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น กินยาตลอด แต่น้องก็เป็นด้วยค่ะ😅

บ้านนี้โดนฝุ่นจะแพ้ค่ะ จามเหมือนกัน