แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเกินบ้างไหมคะ

บ้านนี้เป็นคนท้องผูกแต่ไหนแต่ไร พอตั้งครรภ์ ท้องผูกร่วมด้วย น้ำหนักพุ่งมากเลยค่ะ กลัวจะส่งผลต่อน้อง

1 ตอบกลับ

เราน้ำหนักเกินตอนท้องค่ะหมอบอกว่าใน1เดือนขึ่นได้ไม่เกิน1โลเราเล่นครึ่งเดือน2โลเลยค่ะแล้วเป็นแบบนี้ทุกเดือนแต่ไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานโชคดีมากลงน้องหมด