น้ำหนักน้อยมั้ยค่ะ

ก่อนตั้งครรภ์ 45 พอตั้งครรภ์ และแพ้ท้องลดเหลือ 42 และตอนนี้ตั้งครรภ์ 37 สัปดา น้ำหนัก 56 แม่ๆคิดว่าน้ำหนักน้อยมั้ยค่ะ รู้สึกกังวลเล็กน้อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้อยใช่ว่าลูกจะตัวเล็ก บางคนท้องใหญ่น้ำหนักเยอะก็ไม่ได้แปลว่าน้องตัวใหญ่นะค่ะ แม่บ้านคนน้ำหนักเพิ่มมานิดเดียวท้องก็ไม่ใหญ่แต่คลอดมาน้องตัวใหญ่ก็มีค่ะ ถ้าคุณหมอไม่ว่าอะไร ไม่ต้องกังวลค่ะ