กลิ่นรักแร้ กลิ่นตัว

ก่อนตั้งครรภ์ ไม่เคยมีกลิ่นรักแร้ กลิ่นตัวเลย พอตั้งครรภ์ จนคลอดน้องได้ 8 เดือนแล้ว ก็ยังมีกลิ่นอยู่เลยคะ กลิ่นแรงมากด้วย ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร แล้วมีทางหายไหมคะ แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะฮอรโมนคะ เดี๋ยวก็หายไปเอง ดีขึ้นเอง คุณแม่ได้อยุ่ไฟไหมคะ การอยุ่ไฟเป็นเรื่องที่ดี ดื่มน้ำสมุนไพรขับสารพิษก็ได้คะ จะขิง จะอะไรก็ได้ที่ดีต่อระบบภายในเรา

6y ago

หายคะคุณแม่ เราก็อาจจะต้องดูแลมันเป็นพิเศษหน่อยคะ ♥️♥️