อาการนอนไม่หลับ!!!

มีแม่ๆท่านไหนปกติเป็นคนนอนเช้า พอตั้งครรภ์ ยิ่งแล้วไปเลยค่ะ ตี4ตายังสว่าง อาศัยนอนตอนเช้าเอา พยายามนอนให้หลับแต่ไม่หลับ เปิดเพลงก็แล้ว ไม่จับโทรสับก็แล้ว นับแกะเเล้วนับอีก เห้อออ ใครมีวิธีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เห้ออออ... พยายามทำให้ตัวเองผ่อนคลายที่สุดคะ งีบกลางวันก็แย่ หลับยาก กลางคืนก็อึดอัด. แม่ก็หาอะไรดูให้บันเทิงไป จนกว่าจะเคลิ้มไปเองคะ 🤰✌🏻🎈🎉

5y ago

กว่าจะหลับนู้นตี4 😭