ทีมกุมภา แม่ๆ คนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

บ้านนี้เงียบมากๆ ให้คุณพ่อไปตามก้อแล้ว 😂😂

ทีมกุมภา แม่ๆ คนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ
17 ตอบกลับ

คลอดแล้วค้ะกำหนด12กุมภาแต่ออก8กุมภาไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างไดไปตามหมอนัดตรวจปากมดลูกเปิด7เซนหมอให้แอดมิดตอน11:30จนบ่ายเปิด9เซนก้อไม่ปวดโดนเจาะน้ำคล้ำยังไม่ปวดอีกจน16:30โดนเร่งเลยค้ะคลอดตอน17:45วันนั้นเลยปวดแปปเดียวคลอดเลยน้อง3,475กรัม

บ้านนี้ทีมกุมภาพันธ์ กำหนดคลอด9กุมภา ผ่าวันที่4กุมภาผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน+ผ่ามดลูก ลูกสาวค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ แม่คลอดมาแล้วค่ะ40+1wคลอด15 กพ ที่ผ่านมา

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็คลอดตอน39+5 กระตุ้นปากมดลูก2รอบ ไม่มีเจ็บเตือนล่วงหน้า แต่มีอาการวันคลอดเลย

2y ago

คลอดมาแล้วค่ะแม่ คลอด40+1w คลอด15 กพ 65ค่ะ

ท้องสองแล้วจ้า อึดทึกทนมากลูก ไม่มีอาการไม่มีวี่แววเลยค่า หนัก3800กว่าแล้วแม่จะเบ่งไม่ไว้🤣

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ แม่คลอดมาแล้วค่ะ40+1wคลอด15 กพ ที่ผ่านมา

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ หมอนัด14 กุมภา คลอด4 กุมภา คลอดธรรมชาติคลอดง่ายค่ะ น้องผู้ชาย นน. 3230 ค่ะ

39+3 กระตุ้น2รอบแล้วเงียบกริบเลยค่ะบ้านนี้ ท้อง3แล้วออกช้ากว่าพี่ๆอีก 😂

28ก.พ.เงียบเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่เจ็บท้อง

บ้านนี้38+1 ยังไม่รีบออกเลยคะ เเต่ยังไม่กล้าให้คุนพ่อตามเลย

ทางนี้ตอนท้องเราก็เงียบเหมือนกันค่ะ คลอดตอนได้ 39/5 วัน

ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ สงสัยจะลืมว่าต้องออกมาเเล้ว555

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดวก้อได้เจอแล้ว แม่คลอดมาแล้วค่ะ40+1wคลอด15 กพ ที่ผ่านมา