แม่ๆ ทีมกุมภา เตรียมของแล้วยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียม ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ น้องหนีบไว้ตลอดเลย

41 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 3 กพ เตรียมแล้วค่ะ เพราะท้องแรกก็เตรียมตอน 6 เดือน เพราะเดินเหินเลือกของเองสบายค่ะ แถมมีเวลาตรวจของว่าซื้อครบตามที่ต้องการหรือยัง บ้านนี้ชอบซื้อในงาน BBB ค่ะ ชุด ที่นอน ขวดนม ที่นึ่งขวดนมสอยเรียบร้อย 😂

บ้านนี้ 13 กพ ค่า เริ่มเตรียมตั้งแต่ 16week เพราะคุณแม่ผ่อนของชิ้นใหญ่ๆไปทีละชิ้น ส่วนของเล็กๆน้อยๆ พอรู้เพศตอน 14week ทางบ้านทะยอยซื้อไว้เรื่อยๆ ตอนนี้ยังขาดอีดเยอะเลย 😂

1 ก.พ. เตรียมตั้งแต่ 20 วีคแล้วค่ะ ทยอยซื้อของที่แพงๆ ก่อนจนตอนนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ เดี๋ยวพอท้องเริ่มใหญ่กลัวตัวเองเดินซื้อของไม่สะดวกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8กุมภา ยังไม่ได้เตรียมของเลย กลัวฝุ่นเกาะรอเตรียมช่วงปีใหม่ๆ รพ รัฐตรวจให้บอกไม่ทราบเพศเขาให้ไปรพ เอก

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.พ. 66 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แค่ดูไว้เฉยๆ ยังไม่เห็นเพศเหมือนกัน น้องคงอายน่ะค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศ16วีค ชัวร์ๆคือ20วีคน้องโชว์ตลอดเลยค่ะ ตอนนี้พึ่งจะ22วีคเอง ของใกล้ครบแล้วค่ะ

เตรียมของแล้วค่ะทยอยเตรียมกลัวซื้อทีเดียวไม่ทัน ของเก็บใส่กล่องค่ะยังไงก็ต้องซักก่อนใส่อยู่ดี

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ รู้เพศตอน18W เริ่มทยอยซื้อของต้องแต่ยังไม่12Wค่ะแต่ตอนนี้ก็ยังซื้อไม่ครบ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยแค่มองๆไว้ ค่อย7 เดือนก็จะเริ่มเตรียมค่ะตอนนี้4เดือนครึ่ง

บ้านนี้กำหนด 7 ก.พ. ค่ะ ผู้ชาย ทยอยซื้อตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กลัวซื้อทีเดียวไม่ไหว