ชื่อเล่นลูกชาย

ตอนแรกตั้งชื่อน้องไว้ว่าน้องเทวินทร์ แต่หมอเลื่อนกำหนดผ่าคลอดลูกไปตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี จะตั้งชื่อน้องว่าไทน์ ก็ดันไปซ้ำชื่อเพื่อนของพ่อแถมเกิดวันเดียวกันอีก แม่ๆ มาแชร์ชื่อเล่นชื่อน้องกันหน่อยว่าอะไรดีคะ #ชื่อลูกชาย #ทีมกุมภา66

1 ตอบกลับ

อยากได้แบบสากลหรือไทยๆดีคะแม่

1y ago

ได้ทั้ง2แบบเลยค่ะแม่ เป็น ท.ทหารยิ่งดีเลยค่ะ