ทีมกุมภา แม่ๆ คนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

บ้านนี้เงียบมากๆ ให้คุณพ่อไปตามก้อแล้ว 😂😂

ทีมกุมภา แม่ๆ คนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ
17 ตอบกลับ

39 6แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด25กพ อยากคลอดแล้วค่ะ

24ก.พ.ยังเงียบอยู่จ้า พรุ่งนี้ถ้าไม่ออกหมอจะเร่งแล้ว

2y ago

ขอบคุณ​กำลังใจนะคะแม่ ❤️

21 ก.พ 65 เลยกำหนดคลอด ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

อีกไม่นานเราเเม่ๆจะเจอลูกเเล้ว ยังเงียบอยู่เลย ยังไม่มีอาการเลย

บ้านนี้39+2แล้วก้เงียบเหมือนกันค่ะ

40 ยังเงียบอยุ่เลยคะ กำหนด24กุมภา

คลอดแล้วค่ะ วัน 38+1 ได้ลูกชายค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ